Tế bào quang điện

Tế bào quang điện (Solarcell): là thành phần cơ bản và quan trọng nhất của tấm pin năng lượng mặt Trời, thực hiện biến đổi quang năng thành điện năng. Cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở của tế bào quang điện thay đổi phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu lên chúng.

Quy trình sản xuất tế bào quang điện của IREX có nhiều điểm nổi bật. Với công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại, IREX đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công tế bào quang điện 5 busbar, tế bào quang điện PERC có hiệu suất lên đến 22%. Đặc biệt hơn, dây chuyền sản xuất tự động hóa 100% giúp IREX kiểm soát và giảm thiểu sai sót từ khâu nhỏ nhất. Hiện nay, nhà máy có thể sản xuất các dòng pin mặt trời đa dạng về chủng loại như Poly 156×156, Poly 125×125, Mono 156×156, Mono 125×125,… cam kết hiệu suất đạt trên 80% trong vòng 25 năm.

IREX tự chủ về sản xuất không qua trung gian, công suất nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất tự động hóa nên giảm thiểu được chi phí nhân công, giúp duy trì được mức giá ổn định và cạnh tranh trên thị trường cả trong và ngoài nước.

Mono Silicon

Poly Silicon

Chứng nhận

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ